Tại sao doanh nghiệp của bạn cần thiết kế website?

Doanh nghiệp của bạn cần giới thiệu và quảng bá hình ảnh. Doanh nghiệp của bạn muốn mở rộng thị phần và quy mô. Đừng quên một điều rằng bạn cần thiết kế một website chuyên nghiệp và ấn tượng.

Website rất quan trọng đối với doanh nghiệp trong thời đại CNTT hiện nay. Người người online, nhà nhà online. Họ mua sắm mà không cần đi ra ngoài. Họ giải trí chỉ với một chiếc máy tính, người dùng trực tuyến trên Facebook lên tới 2/3 dân số tại Việt Nam.

Những con số trên chắc hẳn cho bạn thấy rằng. Nếu bạn không kinh doanh, không đưa doanh nghiệp của bạn lên Internet thì bạn sẽ CHẾT. Bạn sẽ bị đối thủ của mình vượt mặt, để rồi bạn không thể cứu vãn được tình hình kinh doanh khi mà đối thủ đã đi quá xa.

Lợi ích của website, chắc hẳn bạn còn đang mơ hồ. Dưới đây BIGSHARE sẽ cung cấp những lợi ích quan trọng mà website mang lại cho doanh nghiệp bạn.

 1. Cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng
 2. Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên báo đài
 3. Quảng bá ở thị trường toàn cầu (báo chí VN không giúp được điều này)
 4. Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng
 5. Tiết kiệm chi phí quảng cáo (giá xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo đài, nội dung lại không giới hạn)
 6. Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng (siêu thị điện tử), nhân sự (nhân viên phục vụ)
 7. Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp...
 8. Tương tác với đối tượng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng...)
 9. Làm tăng tính chuyên nghiệp của DN (thời đại kỹ thuật số mà trên danh thiếp của DN không có địa chỉ website thì chắc là DN nhỏ)
 10. Rút ngắn khoảng cách giữa DN nhỏ và DN lớn (trên website - nếu làm chuyên nghiệp - thì không ai biết đây là DN lớn hay nhỏ vì thương mại điện tử có tính chất "không biết mặt nhau, không thăm viếng thực sự")
 11. Và quan trọng nhất, Website cũng chính là Doanh nghiệp của bạn trên thị trường kinh doanh Thương Mại Điện Tử.

Ngoài ra còn tùy từng lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp mà website mang lại những lợi ích khác nhau. Dưới đây là một vài lợi ích chung quan trọng:

  • Cơ hội quảng bá không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/1ngày:website của Bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24h/1 ngày, 7 ngày/1 tuần và 365 ngày/1 năm. Bất kỳ ai, dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của Bạn.

  • Tiết kiệm và tối ưu:Hãy tưởng tượng, thay vì phải gửi Catalogue bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng, Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue. Bạn chẳng phải trả lương cho ai cả, mọi thứ ở văn phòng giao dịch toàn cầu của Bạn đều được thực hiện một cách chính xác và hoàn toàn tự động. Chi phí để có được một website thật là quá nhỏ bé so với núi chi phí mà bạn bỏ ra để quảng bá các hoạt động của Bạn bằng những phương tiện truyền thống.

  • Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động:Với việc có một website, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Nếu website của Bạn được điều hành và phát triển dựa trên các giải pháp và công nghệ doVietProtocolcung cấp, thì chúng tôi có thể đảm bảo rằng Bạn sẽ vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

  • Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất:Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là Bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.

  • Tạo ra được hình ảnh về một doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả:Với việc tổ chức các thông tin trên website của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website của Bạn. Và khi khách hàng hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 • Phương tiện tốt nhất để Bạn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình theo một hình thức mới:Thật vậy, với các công nghệ và kỹ thuật hiện đại hiện nay thì Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng website chắn chắn là là một phương tiện truyền thông tốt nhất để Bạn có thể thực hiện ý đồ của mình trong việc quảng bá và tiếp thị một cách sinh động và hiệu quả nhất mà một phương tiện đơn lẻ khác không thể đáp ứng được.

Nếu những điều trên làm thay đổi nhận thức của bạn, và bạn có 1 ý tưởng về việc thiết kế website cho doanh nghiệp của mình. Và chúng tôi sẽ thực hiện việc này giúp bạn để bạn có một website:

 • Chuyên nghiệp
 • Ấn tượng
 • Chuẩn SEO
 • Và điều đặc biệt hơn là dịch vụ hỗ trợ của Bigshare sẽ luôn làm bạn cảm thấy hài lòng.

Chúc bạn sẽ có một website chuyên nghiệp và thành công!

Hãy liên hệ chúng tôi để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ nhé!

Bình luận:


© Bản quyền thuộc về Bigshare

Mang đến giá trị đích thực cho mọi khách hàng

TOP