Ứng dụng Mobile

Chúng tôi chuyên phát triển (Thiết kế & Lập trình) ứng dụng di động (mobile apps) bao gồm các loại app như:

  • Mobile app thông tin doanh nghiệp
  • Mobile app thông tin sản phẩm (catalogue sản phẩm), dịch vụ
  • Mobile app thông tin địa điểm & tra cứu thông tin
  • Mobile app đọc tin tức, ebook (sách điện tử), audio book (sách nói)
  • Mobile app kênh thông tin video
  • Mobile app quản lý giảm sát
  • Mobile app học thi trực tuyến

App được thiết kế theo tiêu chuẩn và xu hướng quốc tế (flat design, dễ sử dụng), phù hợp phát triển trên thống nhất các nền tảng iOs, Android, Windows Phone.

Ứng dụng Mobile là một phần mềm được thiết kế phù hợp với các dạng điện thoại thông minh (iPhone, BlackBerry, Nokia, Google phone…) với bản thiết kế đặc biệt được nghiên cứu nhằm phù hợp với đặc điểm màn hình, ngoài ra ứng dụng di động còn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.

Thiết kế ứng dụng mobile là một sự tập trung thông minh, thiết thực và hiệu quả dành cho Doanh nghiệp hiện tại, được phát triển nhằm mục đích tạo những mối quan hệ đa dạng cho bạn và các khách hàng của mình.

Bigshare có đội ngũ lập trình ứng dụng di động được đào tạo bài bản, làm việc theo quy trình kiểm thử và bảo mật chặt chẽ. Bigshare  cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng trên các nền tảng di động phổ biến: Apple iOS, Android, Windows Phone Windows 8.

Chúng tôi giúp bạn sản xuất các ứng dụng giao tiếp, cho phép truyền tải nội dung, định vị nhờ sử dụng thực tế bổ sung, theo dõi, và nhờ dựa vào các thiết bị đa phương tiện, cơ sở dữ liệu, giải trí hay tất cả các nhu cầu khác sẽ làm ứng dụng của bạn trở nên tiên tiến nhất.

Đảm bảo các ứng dụng của bạn sẽ phù hợp tối ưu so với các chức năng của mỗi dạng smartphone, từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Quy trình thiết kế ứng dụng di động

1.Phân tích nhu cầu người sử dụng. Dự đoán đối tượng người sử dụng (độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, quốc tịch).  Tư vấn về trải nghiệm người dùng
2.Báo giá, lên cấu trúc cây thư mục để khách hàng hình dung tốt nhất về sản phẩm sẽ phát triển
3.Thiết kế giao diện chi tiết cho từng màn hình, từng chi tiết
4.Lập trình ứng dụng di động
5.Lập trình dịch vụ web và nghiệp vụ, quản lý người dùng, đăng nhập, bảo mật trên máy chủ web.
6.Kiểm thử và phát hành trên Apple  AppStore, Google Play, Microsoft Market Place

© Bản quyền thuộc về Bigshare

Mang đến giá trị đích thực cho mọi khách hàng

TOP