Ngày nay, Công nghệ thông tin phát triển một cách nhanh chóng theo tốc độ của các chip vi xử lý, các hệ thống IT cũng vì thế mà ngày càng phức tạp hơn đòi hỏi các doanh nghiệp cũng cần một bộ phận IT chuyên nghiệp và phình to không kém.
Để giảm thiểu các chi phí IT và vẫn đảm bảo hệ thống thông tin thông suất các doanh nghiệp hoàn toàn có thể thuê ngoài các dịch vụ như máy chủ, quản trị mạng, quản trị database, và vận hành các hệ thống IT...

 


Với nhiều chuyên gia IT nhiều năm tham gia lập trình, quản lý dự án, quản trị mạng, quản trị database...Chúng tôi có thể cung cấp cho các doanh nghiệp các gói sản phẩm Outsourcing về phần mềm, thiết kế website, phân tích và xử lý dữ liệu, sáng tạo và quản trị nội dung.

Lợi ích của Outsourcing

  1. Tiết kiệm chi phí. Chi phí cho dịch vụ outsourcing thường thấp hơn so với chi phí xây dựng một cơ cấu làm việc trong doanh nghiệp. Bạn sẽ phải trả thêm khoản thuế thu nhập cá nhân cho nhân viên, đó là chưa kể các khỏan tiền đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội.
  2. Tiết kiệm chỗ ngồi làm việc. Việc tạo dựng cơ cấu tổ chức nhân sự làm việc toàn phần trong doanh nghiệp đòi hỏi bạn phải có đủ diện tích văn phòng, các trang thiết bị làm việc (bàn ghế, máy tính, máy fax, văn phòng phẩm, nước uống…)
  3. Đảm bảo công việc luôn được vận hành. Nhân viên làm việc toàn thời gian của bạn có quyền lợi nghỉ phép, nghỉ ốm, trong khi bạn cần đảm bảo khối lượng công việc được liên thông. Bên nhận dịch vụ outsourcing của bạn đảm bảo công việc luôn luôn được vận hành. 
  4. Tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng. Hình thức gia công bên ngoài giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian đồng thời đảm bảo chất lượng.

© Bản quyền thuộc về Bigshare

Mang đến giá trị đích thực cho mọi khách hàng

TOP